Một số thành tựu của giáo dục phổ thông Campuchia giai đoạn 1993 - 2013 - Vũ Thị Hải Hà (2021)
Bài viết trình bày những thành tựu của nền giáo dục phổ thông Campuchia giai đoạn 1993-2013, đồng thời chỉ ra những nguyên nhân của những thành tựu đó.