Nâng cao chất lượng dạy, học các môn học về giải quyết tranh chấp hành chính ở trình độ đại học - Bùi Thị Đào (2021)
Bài viết phân tích thực trạng đào tạo các môn học về giải quyết tranh chấp hành chính; từ đó đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo các môn học về giải quyết tranh chấp hành chính.