Vận dụng học thuyết pháp trị của Hàn Phi Tử để xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất liêm chính - Đỗ Thị Hằng Phương (2021)
Bài viết này phân tích nội dung của "Thuật" trong Học thuyết pháp trị của Hàn Phi Tử và đề xuất cách thức vận dụng trong việc xây dựng, gìn giữ đội ngũ cán bộ có phẩm chất liêm chính, phục vụ xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay.