Vai trò của Nhà nước đối với phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao - Đặng Thu Hoài (2022)
Bài viết phân tích vai trò của Nhà nước đối với phát triển nông nghiệp công nghệ cao, một số hạn chế trong thực tiễn và đề xuất giải pháp để phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.