Xây dựng chính phủ số và quản trị thông minh - vấn đề đặt ra đối với khu vực công - Nguyễn Đăng Quế; Hoàng Vĩnh Giang (2022)
Bài viết phân tích các tài liệu nghiên cứu liên quan tới quản trị thông minh va xây dựng chính phủ số, tập trung làm rõ một số vấn đề chính sau: 1) Nhận thức về chính phủ số va quản trị thông minh trong khu vực công; 2) Thay đổi trong khu vực công trong bối cảnh chuyển đổi số và áp dụng quản trị thông minh; 3) Một số vấn đề đặt ra đối với Việt Nam trong xây dựng chính phủ số và quản trị thông minh