Quản lý tin giả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của một số quốc gia và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Minh Phương (2022)
Bài viết đánh giá tình hình quản lý tin giả về Covid-19 của một số quốc gia trên thế giới và rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.