Nâng cao năng lực tư duy lý luận, ủy viên cho đội ngũ cán bộ, đảng viên hiện nay - Lê Hồng Phong (2021)
Bài viết phân tích vai trò, ý nghĩa và đề xuất các giải pháp nâng cao nănglực tư duy lý luận cho cán bộ, đảng viên hiện nay.