Vai trò quyết định của nhận thức trong xây dựng chính phủ điện tử hướng tới chính phủ số - Lưu kiểm Thanh (2021)
Trong khuôn khổ bài viết, tác giả đề xuất một số giải pharp nhằm phát huy hon nữa vai trò của Nhà nước trong việc phát triển nguồn nhân lực khoa học - công nghệ hiện nay.