Vai trò của Nhà nước trong phát triển nguồn nhân lực khoa học - công nghệ - Nguyễn Thị Quyết (2021)
Tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy hơn nữa vai trò của Nhà nước trong việc phát triển nguồn nhân lực khoa học - công nghệ hiện nay.