Ứng dụng khoa học - công nghệ trong giảm định âm thanh do lực lượng kỹ thuật hình sự Công an nhân dân tiến hành - Nguyễn Ngọc Hoan (2021)
Trong phạm vi bài viết, tấc giả trao đổi một số vấn đề về ứng dụng khoa học - công nghệ trong giám định âm thanh do lực lượngkỹ thuật hình sự Công an nhân dân tiến hành.