Thách thức đối với quản trị nhà nước trong quá trình chuyển đổi số - Ngô Thành Can (2021)
Bài viết phân tích những thách thức đối với quản lý nhà nước trong quá trình chuyển đổi số và đề xuất một số giải pháp.