Cung ứng dịch vụ công trực tuyến trong bối cảnh chuyển đổi số - Đoàn Hồng Linh (2021)
Bài viết phân tích các thách thức đặt ra trong việc nâng cao chất lượng cung ứng dịch công trực tuyến và đề xuất một số giải pháp.