Xây dựng khái niệm dữ liệu cá nhân trong pháp luật Việt Nam tham chiếu kinh nghiệm của Liên minh châu Âu - Bach Thi Nhã Nam (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng các khái niệm về thông tin cả nhân, dữ liệu cả nhân hiện có trong các văn bản quy phạm pháp luật Việt Nam, đồng thời phân tích quy định của Liên minh châu Âu trong Quy định chung về bảo vệ dữ liệu cá nhân. Từ đó, bài viết đề xuất các nội dung tham khảo có giá trị cho Việt Nam