Công nghệ số và mô hình hoạt động của các ngân hàng trong tương lai - Dương Quốc Anh (2022)
Bài viết trình khái quát ảnh hưởng của công nghệ số đến các mô hình hoạt động của ngân hàng trong tương lai, trong đó có ba xu hướng đặc trưng bao gồm; (i)Tăng cường quy định pháp lý; (ii) Tăng cường phân cấp; (iii) Tăng cường công nghiệp hóa.