Một số thành tựu trong xây dựng Chính phủ điện tử Hoa Kỳ - Phạm Ngọc Lam Giang (2021)
Bài viết đề cập đến các nội dung về sự cần thiêt xây dựng Chính phủ điện tử Hoa Kỳ và một số thành tựu trong xây dựng Chính phủ điện tử Hoa kỳ.