Áp dụng chuyển đổi số trong giảo dục lý luận chính trị - Bùi Kim Thanh; Bùi Thị Hồng Hà (2022)
Bài viết tập trung phân tích các điều kiện và đề xuất một số khuyến nghị bảo đảm chuyển đổi số trong giảng dạy, học tập lý luận chính trị.