Tác động của chuyển đổi số trong đào tạo và quản lý nguồn nhân lực ở Việt Nam hiện nay - Lê Hữu Nhơn; Võ Thanh Thúy (2022)
Bài viết phân tích tác động chuyển đổi số đến công tác đào tạo và quản lý nguồn nhân lực ở nước ta và đề xuất một số kiến nghị đối với công tác đào tạo và quản lý nguồn nhân lực trong điều kiện chuyển đổi số hiện nay.