Phát triển thị trường công nghệ Việt Nam trong điều kiện cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Phạm Văn Dũng (2022)
Bài viết phân tích vai trò và đặc điểm của thị trường công nghệ trong cách mạng công nghiệp lần thứ tư; đánh giá thực trạng phát triển thị trường công nghệ Việt Nam và đề ra giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ trong điều kiện Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.