Pháp luật về quản lý thông tin trên mạng xã hội - Lê Thương Huyền (2022)
Bài viết bàn về thực trạng pháp luật về quản lý thông tin trên mạng xã hội, một số bất cập trong quy định của pháp luật, từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.