Khó khăn trong việc bảo vệ bản quyền trên YouTube và các nền tảng chia sẻ trực tuyến tại Việt Nam - Bùi Lê Hoàng Yến; Hà Quỳnh Nga (2022)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả tập trung phân tích các khía cạnh liên quan đến các nền tảng chia sẻ trực tuyến, đặc biệt là YouTube vốn được xem là thiên đường chia sẻ các video và là thị trường kinh doanh với mức thu nhập khủng của "các YouTuber".