Phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin: Những vấn đề đặt ra và hàm ý chính sách - Nguyễn Nam Hải (2022)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin ở Việt Nam thời gian qua và hàm ý chính sách cho Việt Nam.