Một số kinh nghiệm bảo vệ dữ liệu cá nhân trên thế giới - Nguyễn Trần Minh Trí (2021)
Bài viết phân tích một số kinh nghiệm quốc tế mới nhất nhằm hoàn thiện và tăng cường chất lượng cho công tác bảo vệ dữ liệu cá nhân, trọng tâm là kinh nghiệm của khu vực Liên minh châu Âu, nhằm giúp các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp và các cá nhân cùng phối hợp làm tốt hơn nữa nhằm tăng cường chất lượng cho công tác bảo vệ dữ liệu cá nhân hiện nay tại Việt Nam.