Tổng quan về an ninh công việc: Khái niệm, vai trò, yếu tố ảnh hưởng và giải pháp - Trần Thị Thanh Tuyến (2021)
Bài viết tổng quan các công trình nghiên cứu trên thế giới và tại Việt Nam về vấn đế an ninh công việc (ANCV) trong khoảng 20 năm trở lại đây đối với các nghiên cứu thực nghiệm và từ những năm 60 của thế kỷ XX với các công trình nghiên cứu lý thuyết, bao gồm việc tổng hợp và phân tích về các vấn đề: khái niệm, vai trò của ANCV, các yếu tố ảnh hưởng tới ANCV ở các cấp độ khác nhau và các giải pháp nhằm đảm bảo ANCV.