Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam - Mạch Quang Thắng (2021)
Bài viết trình bày tư tưởng Hổ Chí Minh vể xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam và đưa ra các nhiệm vụ để tiếp tục xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời gian tới.