Bảo đảm an ninh con người ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Thanh Nga (2022)
Bài viết phân tích, làm rõ một số vấn đề lý luận về bảo đảm an ninh con người, thực trạng và cơ hội, thách thức đe dọa đến an ninh con người hiện nay, từ đó, đưa ra các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả bảo đảm an ninh con người ở Việt Nam trong thời gian tới.