Xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại - Lê Huy Vịnh (2021)
Bài viết phân tích quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước về tổ chức quân đội tinh, gọn, mạnh; đưa ra tầm nhìn về sự cần thiết phải xây dựng quân đội về tổ chức: tinh, gọn, mạnh, từ đó, đưa ra định hướng nâng cao hiệu quả xây dựng quân đội.