Một số nhân tố tác động tới an ninh nguồn nước ở Thái Lan - Nguyễn Quế Thương (2022)
Bài viết tìm hiểu về những nhân tố tác động đến an ninh nguồn nước của Thái Lan và đưa ra những giải pháp quản lý nguồn nước hiệu quả đế phục vụ sản xuất và phát triển kinh tế xã hội trong sự phát triển chung cúa đất nước.