Hợp tác giữa Việt Nam và Campuchia trong lĩnh vực quốc phòng - an ninh: Thực trạng và giải pháp - Bùi Nam Khánh (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Việt Nam và Campuchia trong lĩnh vực quốc phòng - an ninh từ năm 2009 đến nay.