Các vấn đề an ninh phi truyền thống ở Đông Nam Á đầu thế ký XXI và hợp tác giải quyết trong ASEAN - Trần Thị Thanh Vân; Võ Thành Tâm (2021)
Bài viết đã khái quát bức tranh toàn cảnh về các vấn đề an ninh phi truyền thống ở Đông Nam Á và quan hệ hợp tác quốc tế để giải quyết các vấn đề này.