An ninh lương thực của Trung Quốc trong giai đoạn hiện nay - Lê Thanh Thủy (2022)
Bài viết tập trung làm rõ các quan điểm, chủ trương của Trung Quốc về an ninh lương thực, phân tích thực trạng an ninh lương thực của Trung Quốc trong giai đoạn hiện nay, trên cơ sở đó đánh giá thành tựu đạt được và những vấn đề còn tồn tại trong vấn đề an ninh lương thực của Trung Quốc.