An ninh nguồn nước hướng tới thực hiện mục tiêu phát triển bền vững ở các nước CLMV - Nguyễn Đình Ngân (2021)
Bài viết trình bày cơ sở lý luận, thực tiễn, chỉ ra những vấn đề chung của các nước CLMV trong việc đảm bảo an ninh nguồn nước hướng tới thực hiện SDG 6, từ đó đề ra những khuyến nghị cụ thể cho các nước này và đặc biệt là Việt Nam nhằm xây dựng chiến lược an ninh nguồn nước có tính tổng thể, và bền vững, phù hợp với thực tế đất nước và khu vưc hơn.