Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện tổ chức bộ máy công an nhân dân tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả - Hàn Anh Tuấn (2022)
Qua việc phân tích quan điểm chỉ đạo và kết quả thực hiện chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, bài viết đưa ra một số giải pháp tiếp tục xây dựng và hoàn thiện tổ chức bộ máy Công an nhân dân tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.