Tư tưởng Hồ Chí Minh về kỷ luật quân sự - Vận dụng trong rèn luyện tính kỷ luật cho hạ sĩ quan, binh sĩ hiện nay - Lê Việt Dũng (2022)
Bài viết phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về kỷ luật quân sự, khẳng định vai trò rất lớn của kỷ luật trong hoạt động quân sự, cũng như các nội dung cần thực hiện nhằm vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về rèn luyện, xây dựng tính kỷ luật cho hạ sĩ quan, binh sĩ ở các đơn vị cơ sở trong giai đoạn hiện nay.