Phát huy vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Nguyễn Văn Thật (2022)
Bài viết làm rõ vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nêu ra một số hạn chế trong giáo dục, bồi dưỡng, quản lý thanh niên hiện nay; đồng thời, đề xuất một số giải pháp phát huy vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hiện nay.