Định hình kiến trúc an ninh Châu Á - Thái Bình Dương trong chiến lược của Trung Quốc dưới Tập Cận Bình. - Hoàng Gia Mỹ; Lê Thị Ngọc Hân (2021)
Bài viết phân tích khái niệm "kiến trúc an ninh khu vực", trình bày về tình hình Trung Quốc và việc định hình kiến trúc an ninh châu Á - Thái Bình Dương dưới thời Tập Cận Bình và những đặc trưng kiến trúc an ninh châu Á - Thái Bình Dương của Trung Quốc.