Dự báo chiến lược an ninh quốc gia của Mỹ dưới thời Tổng thống Biden và hàm ý chính sách đối với Việt Nam - Đặng Phú Ân (2021)
Bài viết tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn mà Biden đang gặp phải cũng như những yếu tố truyền thông trong chiến lược an ninh quốc gia của Mỹ với tư cách nền tảng định hình chiến lược an ninh quốc gia mới, từ đó dự báo một số tác động và hàm ý chính sách đối với Việt Nam.