Vấn đề an ninh mạng ở các nước Đông Nam Á - Phạm Thị Thanh Bình; Vũ Văn Hà (2022)
Bài viết phân tích thực trạng vấn đề an ninh mạng ở Đông Nam Á, những mối đe dọa an ninh mạng mà ASEAN hiện đang phải đối diện và tìm hiểu sâu 5 nguyên nhân chính sách dẫn đến sự yếu kém trong bảo đảm an ninh mạng Đông Nam Á. Cuối cùng, bài viết đề xuất những giải pháp cơ bản cho vấn đề đảm bảo an ninh mạng trong khu vực.