An ninh con người - Nhận thức và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam - Chu Mạnh Hùng (2022)
Bài viết tập trung xem xét quan niệm về an ninh con người, mối quan hệ giữa an ninh con người và quyền con người cũng như quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về an ninh con người.