Bảo đảm an ninh con người theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng - Nguyễn Văn Lý; Võ Công Khôi (2022)
Bài viết phân tích khái niệm an ninh con người, những thách thức đối với việc bảo đảm an ninh con người ở Việt Nam hiện nay, từ đó đề xuất một số giải pháp góp phần bảo đảm an ninh con người ở Việt Nam trong thời gian tới.