Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc chính sách quốc phòng của Đảng, nhà nước ta - Phan Trọng Hào (2022)
Bài viết phân tích làm rõ những luận cứ khoa học và thực tiễn để phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc về chính sách quốc phòng, an ninh của Đảng, Nhà nước ta; đồng thời khẳng định tính đúng đắn trong chính sách quốc phòng "bốn không" của Đảng và Nhà nước.