Ứng dụng công nghệ Blockchain vào bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ - Nguyễn Quỳnh Xuân Mai; Vũ Thị Hồng; Hoàng An (2022)
Bìa viết này tiếp cận nghiên cứu ứng dụng blockchain vào bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, trọng tâm là quyền tác giả và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện pháp luật liên quan.