Bảo vệ dữ liệu cá nhân trong giai đoạn chuyển đổi số tại Việt Nam - Nguyễn Thị Long; Dương Yến Nhi (2021)
Trong bài viết, tác giả tập trung phân tích các quy định pháp luật Việt Nam và thực trạng về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân, đồng thời, đề xuất một số biện pháp nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân trong giai đoạn chuyển đổi số ở nước ta, góp phần tích cực vào việc bảo đảm cho hoạt động hội nhập.