Kinh tế số và chuyển đổi số ở CHDCND Lào - Nguyễn Ngọc Lan (2022)
Bài viết tập trung vào một số định hướng phát triển kinh tế số và chuyển đổi số của Lào củng như phân tích thực trạng phát triển kinh tế số và chuyển đổi số ở Lào trong thời gian vừa qua