Xây dựng và hoàn thiện bộ chỉ số quản trị quốc gia - Nguyễn Văn Thành; Đặng Thành Lê (2022)
Bài viết bước đầu nghiên cứu và đề xuất sơ bộ một bộ chỉ số giúp nhìn nhận và đánh giá thực chất hơn về năng lực quản trị quốc gia Việt Nam dựa trên tiềm năng phát triển quốc gia số, năng lực cạnh tranh, với môi trường kinh doanh "công khai, minh bạch, cạnh tranh, hấp dẫn", đồng thời, góp phần nâng cao vị thế quốc gia cũng như bảo đảm chất lượng cuộc sống người dân luôn được cải thiện trong tương lai.