Xu thế mới về ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong hành nghề luật trên thế giới hiện nay - Phạm Quỳnh Lan (2022)
Bài viết này giới thiệu về xu thế ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong hành nghề luật sư trên thế giới hiện nay, và đưa ra những dự báo cho người hành nghề luật trước tình hình mới.