Vận hành văn phòng luật sư, công ty luật thời kỳ chuyển đổi số - Nguyễn Minh Hằng; Lương Văn Tuấn (2022)
Trên cơ sở đánh giá những nhu cầu của văn phòng luật sư, công ty luật, bài viết chỉ ra sự hiện hữu của chuyển đổi số trong các hoạt động của văn phòng luật sư, công ty luật nhằm đề xuất một số khuyến nghị để tiếp tục phát huy những thành tựu này trên thực tế.