Cạnh tranh Mỹ - Trung trong lĩnh vực khoa học công nghệ từ 2017 đến nay: Thực trạng và triển vọng - Đỗ Mai Lan; Nguyễn Thanh Hải (2021)
Bài viết phân tích những nhân tố tác động, thực trạng cạnh trạnh công nghệ Mỹ - Trung, từ đó nêu lên triển vọng cạnh tranh công nghệ Mỹ - Trung trong thời gian tới.