Đẩy mạnh chuyển đối số theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng - Nguyễn Tuấn Anh (2022)
Bài viết phân tích làm rõ những nội dung cơ bản và đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh chuyển đổi số theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.