Thực trạng phát triển khoa học công nghệ tại Việt Nam giai đoạn 2011-2020 - Đỗ Thanh Hương (2022)
Bài báo phân tích thực trạng phát triển khoa học công nghệ tại Việt Nam giai đoạn 2011-2020 để thấy được một số thành công và hạn chế tồn tại trong quá trình này.