Nghiên cứu ảnh hưởng của công nghệ đến việc làm trong các doanh nghiệp công nghiệp tại Việt Nam - Phạm Kiên Trung; Đào Anh Tuấn (2022)
Bài báo hệ thống hoá cơ sở lý luận về ảnh hưởng của công nghệ đến việc làm trong doanh nghiệp công nghiệp; từ đó đề xuất mô hình đánh giá mức độ ảnh hưởng của công nghệ đến việc làm trong các doanh nghiệp này.